โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว » Update!! รวมสถานที่พาลูกๆไปเที่ยววันเด็ก 2018 ทั้งในและใกล้กรุงเทพ

Update!! รวมสถานที่พาลูกๆไปเที่ยววันเด็ก 2018 ทั้งในและใกล้กรุงเทพ

8 December 2017
1621   0

Update!! รวมสถานที่พาลูกๆไปเที่ยววันเด็ก 2018 ทั้งในและใกล้กรุงเทพ

Trips and Tell จะพาคุณพ่อคุณแม่ ที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยววันเด็ก 2018 หรือวันหยุดเวลาสั้นๆ อย่าง สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็กในช่วงวันหยุด เสาร์- อาทิตย์ วันเด็ก หรือแม้แต่วันว่างๆในช่วงปิดเทอม


ที่เที่ยววันเด็ก 2018 มีที่ไหนบ้าง?

1). KIDZANIA (คิดส์ซาเนีย)

kidzania-logo

สุดยอดที่เที่ยววันเด็ก 2018  สถานที่แห่งการเรียนรู้ของเด็กๆ เปิดประสบการณ์ให้เด็กๆได้เรียนรู้กับอาชีพต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งภายใน Kidsania (คิดส์ซาเนีย) แบ่งเป็นโซนแยกกิจกรรมของแต่ละสาขาอาชีพ มีทั้ง บทบาทสมมติเป็นคุณหมอ พนักงานธนาคาร ช่างทำผม เชฟทำอาหาร วิศวกร และอีกมากมาย คุณพ่อคุณแม่ที่อยากพาลูกๆมาเที่ยววันเด็ก หรือในช่วงปิดเทอม หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ Kidsania (คิดส์ซาเนีย) เป็นอีกที่หนึ่งที่เด็กๆต้องชอบแน่นอนค่ะ

kidzania-ดับเพลิง

kidzania-กรุงเทพ

ราคา ค่าเข้าเมือง Kidzania (คิดส์ซาเนีย)

ราคาตั๋ว-Kidzania


2). Dream World (ดรีม เวิร์ด)

logo_dreamworld

 

Dream World สวนสนุกแหล่งรวมเครื่องเล่นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการมายาวนานและไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยววันเด็ก 2018 ยอดนิยมที่คุณพ่อคุณแม่พาลูกไปเที่ยวในวันเด็ก วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ที่นี่เด็กๆจะได้เล่นเครื่องเล่น และเพลิดเพลินกับการแสดงสัตว์ และการแสดงเสมือนจริงมากมาย มาใช้เวลาช่วงวันหยุดกับลูกๆ ที่ Dream World ก็เป็นไอเดียที่ดีอีกไอเดียหนึ่งเลยทีเดียว

ดรีมเวริ์ด01

ดรีมเวริ์ด

ราคาบัตร Dream World แบ่งเป็น 3 ประเภท

  1. บัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่ราคา 250 บาท เด็ก ราคา 200 บาท – ใช้ผ่านประตูและชมโชว์ต่างๆได้ และเลือกเล่นเครื่องเล่น ตามที่ระบุในบัตรได้ 1 รายการ
  2. บัตรดรีมเวริ์ด วีซ่า ราคา 600 บาท ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ – ใช้ผ่านประตู และเล่นเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ ยกเว้น เมืองหิมะ โกคาร์ท จักรยานน้ำ เรือบั๊ม ที่ต้องซื้อบัตรต่างหาก
  3. บัตรรวมเครื่องเล่น ราคา 500 บาท ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ – ใช้ผ่านประตู และเล่นเครื่องเล่นต่างๆตามที่ระบุไว้ในบัตร อย่างละ 1 รอบ ยกเว้นเมืองหิมะ โกคาร์ท จักรยานน้ำ เรือบั๊ม ที่ต้องซื้อบัตรต่างหาก

 Dream World เปิดกี่โมง?

  1.  วันจันทร์ – วันศุกร์ : 10.00 – 17.00 น.
  2.  วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนขัตฤกษ์ : 10.00 – 19.00 น.

3). Dinosaur Planet (ไดโนซอร์ แพลนเน็ต)

dino-logo_th

Dinosaur Planet สวนสนุกที่รวมเหล่าไดโนเสาร์ สัตว์โลกล้านปีให้ได้มีชีวิตชีวาในโลกจินตนาการอีกครั้ง ท่ามกลางเครื่องเล่นและการแสดงด้วยเทคนิคทันสมัย ทั้ง Dinosaur 4D Animation, Dinosaur District และโซนอื่นๆให้ได้ตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

dinosaur-planet

Dinosaur Planet จะเป็นสถานที่ให้เด็กๆได้เข้าถึงบรรยากาศและโลกของไดโนเสาร์อย่างสนุกสนาน พบกับสายพันธุ๋ไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ ให้เด็กๆได้ตื่นตาตื่นใจกับไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ เสมือนจริง

dinosaur-planet-01

Dinosaur Planet ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินทางพาเด็กๆมาเที่ยวในวันเด็ก วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ได้ง่าย อีกทั้งราคาตั๋วเข้าชมภายในสวนสนุกในราคาไม่แพงมาก เป็นที่เที่ยววันเด็ก 2018 ที่ไฮเทคอีกที่หนึ่งเลย

ราคาตั๋ว-dinosaur-planet

 


4). งานวันเด็ก 2018 ที่เอ็มควอเทียร์ (EmQuartier)

Image result for EmQuartier logo

วันเด็ก 2018 ปีนี้ ทางศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ได้จัดกิจกรรมสำหรับวันเด็กขึ้นในชื่องาน EmQuartier in Wonderland Explore the World งานที่จะทำให้เด็กๆได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆมากมายในคอนเซ็ปต์ 5 แดนมหัศจรรย์ ได้แก่ Mali Water World, Jurassic World , Brick World , Paw Patrol Pups World และ Animal World

ที่เที่ยววันเด็ก-2018

ถือเป็นที่เที่ยววันเด็ก 2018 อีกที่หนึ่งเลยที่คุณพ่อคุณแม่ สามารถพาเด็กๆมาเที่ยวได้ง่ายๆในกรุงเทพ

เริ่มกิจกรรม : วันนี้ – 19 มกราคม 2561 

ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ สถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์

 


 5). สวนน้ำ VANA NAVA @หัวหิน

Image result for vana nava logo

งานนี้นอกจากคุณพ่อคุณแม่ได้พาลูกๆไปเที่ยวในวันเด็กแล้ว ยังได้แวะไปเที่ยวริมทะเล พักผ่อนชิลล์ๆได้เต็มที่อีกด้วย เพราะ สวนน้ำ VANA NAVA ตั้งอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันท์ ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถไปเช้า เย็นกลับได้สบายๆ เป็นอีกที่เที่ยววันเด็ก 2018 ที่น่าสนใจไม่น้อย โดยกิจกรรมของสวนน้ำ vana nava ในวันเด็กปี 2018 นี้ พิเศษกว่าปีอื่นๆ โดยมีกิจกรรม วันพีช ตัวการ์ตูน ชื่อดังมาให้น้องๆหนูๆ ได้ตื่นตาตื่นในกัน

vana nava 04

vana nava 03

vana nava 01

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> สวนน้ำ VANA NAVA ขนกองทัพเครื่องเล่นธีม One Piece ในงาน Carnival Hua-Hin Thailand 2017

 


 6). สวนน้ำ ซานโตรินี @หัวหิน (Santorini Park)

Image result for santorini water park logo

ที่เที่ยววันเด็ก 2018 @ซานโตรินี่ เป็นทั้งสวนน้ำ และ สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นให้เด็กๆเล่นมากมาย อีกทั้งหากใครต้องการพักค้างคืน ที่นี่ก็มีโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวไว้ให้ด้วย

ทั้ง 6 สถานที่นี้ ถือเป็น ที่เที่ยววันเด็ก 2018 ยอดนิยม ที่ผู้ปกครองสามารถพาเด็กๆไปได้ แบบ ไปเช้า เย็นกลับ หรือค้างคืนสัก 1 วันก็ได้ นอกจากจะทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ พัฒนาความรู้และความคิดแล้ว ยังได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมาย อย่าลืมพาน้องๆหนูๆ ออกไปเที่ยววันเด็ก 2018 กันนะคะ