โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว » สถานที่ยอดนิยม Countdown – สถานที่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพ

สถานที่ยอดนิยม Countdown – สถานที่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพ

9 November 2017
21238   0

สถานที่ยอดนิยม Countdown กรุงเทพ- สถานที่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพ


Count-Down-Central-world

1.ลานจัดแสดงหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์  (Central World)

ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนใหญ่จะมีกิจกรรมวันต่างๆ หรือเปิดเป็นโซนขายของ เสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่น หรือขายอาหารต่างๆ นับว่าเป็นลานกิจกรรมที่เหล่าวัยรุ่นไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจ และในทุกๆปีในช่วงปีใหม่นั้น ลานจัดแสดงหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ก็ยังเป็น Landmark แห่งหนึ่งสำหรับการ Countdown ในกรุงเทพทุกๆปีอีกด้วย ซึ่งในแต่ละปีที่มีการจัด Countdown ขึ้นปีใหม่นั้น ก็จะมีธีมของแต่ละปีแตกต่างกันไปเช่น สนูปปี้ หรือแม้แต่เหล่าการ์ตูนดิสนีย์อย่าง มิกกี้เมาส์ (mickey mouse) ดูบรรยากาศคริสต์มาสCentral world 2018 คลิก>>>

 

Count-Down-เอเชียทีค

2.  เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ (Asiatique the Riverfront)

อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่กินใจเหล่านักท่องเที่ยว และวัยรุ่นในกรุงเทพฯ ทั้งบรรยากาศ ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านขายของทั้ง อาหาร ขนมหวาน และสินค้าแฟชั่นต่างๆ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมสำหรับ Countdown ขึ้นปีใหม่ของไทย อีกทั้งยังมีคอนเสิร์ตให้เหล่านักท่องเที่ยวได้สนุกไปพร้อมกันอีกด้วย

 

Count Down Mega Bangna 01

3. เมกา บางนา (MEGA Bangna)

หากจะพูดถึงห้างใหญ่แถวบางนาแล้ว หลายๆคนน่าจะนึกถึง Mega Bangna ห้างขนาดใหญ่ที่มีสินค้าและบริการครบครัน ทำให้ใครหลายๆคนที่อยู่แถวนั้นสามารถไป Countdown ปีใหม่ในกรุงเทพกันได้ที่เมกาบางนา ซึ่งแน่นอนว่าใครที่ไปต้องไม่พลาดที่จะเซลฟี่กับต้นคริสมาสขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าห้างเมกา บางนาแน่นอน

 

Count-Down-ถนนข้าวสาร

4. ถนนข้าวสาร (Khaosan Road.)

แหล่งสังสรรตอนกลางคืนอย่าง ถนนข้าวสาร ที่เป็นที่รู้จักกันดีนั้น ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานดีๆ อย่างการ Countdown นับถอยหลังขึ้นปีใหม่อย่างแน่นอน ด้วยความเป็นถนนแห่งสีสัน และเต็มไปด้วยเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ถนนข้าวสารเป็นอีกสถานที่ยอดนิยมในทุกๆปีอีกด้วย