โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว » 10ที่เที่ยวหัวหิน รวมแหล่งท่องเที่ยวหัวหิน เดินเล่นชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆที่หัวหิน

10ที่เที่ยวหัวหิน รวมแหล่งท่องเที่ยวหัวหิน เดินเล่นชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆที่หัวหิน

29 January 2018
2424   0

10 ที่เที่ยวหัวหิน รวมแหล่งท่องเที่ยวหัวหิน เดินเล่นชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆที่หัวหิน


อัพเดท!!! รวมแหล่งท่องเที่ยวทั้งหมดในหัวหิน แหล่งท่องเที่ยว ตลาดนัดกลางคืน ตลาดน้ำ ในหัวหิน ตามไปดูที่เที่ยวหัวหินทั้งหมดที่ไม่ควรพลาด เพื่อการพักผ่อนสุดคุ้มในวันหยุดยาว วันหยุดเทศกกาล หรือแม้แต่วันหยุดสั้นๆ อย่างเสาร์-อาทิตย์ ทะเลหัวหิน คือแหล่งท่องเที่ยวตัวเลือกอันดับต้นๆของเหล่านักท่องเที่ยวชาวกรุง

1. SeenSpace ที่เที่ยวหัวหินแนวใหม่ (ซีนสเปซหัวหิน)

Seenspace – ซีนสเปซ คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ของที่เที่ยวหัวหิน แหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้าสุดชิค บรรยากาศเก๋ๆ เรียบริมหาดหัวหิน บรรยากาศติดทะเล สามารถถ่ายรูป เดินเล่น ทานอาหารและซื้อสินค้าของฝากมากมาย

ภายใน Seenspace หัวหิน มีการออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย มีดีไซน์แนวมินิมอล เอาใจเหล่าวัยรุ่น ตอบโจทย์การพักผ่อนริมทะเลสุดผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อน

Seenspace เป็นที่เที่ยวในหัวหินแห่งใหม่ ตั้งอยู่ที่ซอยหัวหิน 35 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีทั้งร้านอาหารและเบเกอรี่ กว่า 24 ร้าน, ร้านอาหารแบบไพรเวท 18 ร้าน, ร้านขายของที่ระลึกอีก 20 กว่าร้าน พร้อมทั้งลานจัดกิจกรรม ริมหาด นับเป็นที่เที่ยวหัวหินแห่งเดียวที่ติดริมทะเล

ที่เที่ยวหัวหิน-03

ที่เที่ยวหัวหิน-04

2. Cicada ตลาดนัด Handmade สุดชิค

ตลาดนัด Handmade ตลาดนัดกลางคืนที่เป็นศูนย์รวมของสินค้าทำมือมากมาย เป็นแหล่งท่องเที่ยวของหัวหินที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย เพราะด้วยบรรยากาศปลอดโปร่ง เต็มไปด้วยต้นไม้ทำให้มีลมพัดตลอดทั้งคืน อีกทั้งการตกแต่งตลาดนัดสมัยใหม่ ทันสมัยน่าเดินเล่น และนอกจากจะมีของทำมือขาย น่าสนใจมากมายแล้ว ภายในยังมีจัดโซนศิลปะ ภาพวาดจิตรกรรม โดยมีทั้งที่จัดแสดงและ ภาพที่ตั้งขาย ให้นักท่องเที่ยวได้เดินชมและเลือกซื้อมากมาย นับเป็นที่เที่ยวหัวหินลำดับต้นๆที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ที่เที่ยวหัวหิน-06

ที่เที่ยวหัวหิน-05

3. VANA NAVA Hua hin สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน

ที่เที่ยวหัวหิน สวนน้ำวานา นาวา สวนน้ำขนาดใหญ่ ที่สุดของสวนน้ำระดับโลก มีเครื่องเล่นครบครัน ทั้งหมด 19 เครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก เป็นสวนน้ำที่ถูกออกแบบให้เป็นสวนน้ำในคอนเซปต์ธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สนุกสนานในวันหยุดที่ วานา นาวา หัวหิน

vana nava 03

4. ที่เที่ยวหัวหิน เดินเล่น ตลาดน้ำ สามพันวา

แต่ละจังหวัดในย่าน สมุทรสาคร สมุทรสงคราม มักมีตลาดน้ำประจำจังหวัดให้นักท่องเที่ยวได้เดินเล่น เดินซื้อของท้องถิ่นมากมาย เช่นเดียวกับตลาดน้ำสามพันวา ตลาดน้ำที่เที่ยวหัวหินแห่งเดียวในประจวบคีรีขันท์ เป็นตลาดน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำ มีสะพานเดินรอบตลาดน้ำ ภายในมีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านขายของที่ระลึก ร้านขายอาหารประจำจังหวัด ร้านอาหาร ร้านขนมทานเล่นมากมาย

ที่เที่ยวหัวหิน-07

5. เพลินวาน แหล่งท่องเที่ยวหัวหินสุดเก๋

แหล่งท่องเที่ยวจำลองความเก่าแก่ และวัฒนธรรมการเป็นอยู่ของชาวหัวหิน ทำให้เป็นที่เที่ยวหัวหินที่แตกต่างไปจากที่อื่นๆ มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งการออกแบบที่ใช้สังกะสีเก่าๆ มาตกแต่งเป็นกำแพงด้านหน้าทางเข้า ให้ความรู้สึกถึงความเก่าแก่  ภายในตลาดนัดเพลินวานมีร้านขายของเล่นไทยสมัยก่อน ร้านอาหารไทย ขนมไทยเก่าแก่ ที่อาจจะหากินไม่ได้ และอาจจะไม่ค่อยได้เห็นในกรุงเทพอีกด้วย

เพลินวาน-ที่เที่ยวหัวหิน

ที่เที่ยวหัวหิน-08

6. เดอะ เวเนเซีย หัวหิน บ้าน 3 มิติ

เติมความสุข สนุกสนานไปกับ เดอะเวเนเซีย หัวหิน ที่เที่ยวหัวหินแนวใหม่ให้คุณได้เดินเล่นได้ตลอดทั้งวัน และถ่ายรูปสุดแปลกกับบ้านกลับหัวและบ้านสามมิติ ภายในประดับตกแต่งเสมือนเมืองเวนิสในอิตาลี ยกความอลังการและดีไซน์เมืองเวนิสมาตั้งไว้ที่หัวหินให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เดินชมแล้ววันนี้

ที่เที่ยวหัวหิน-09

ที่เที่ยวหัวหิน-10

7. ตลาดนัดกลางคืน ดนตรีสด Tamarind

ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค ที่ตั้งอยู่ข้างๆกับ ตลาดนัดกลางคืนอย่าง Cicada โดยตลาด Tamarind นั้นจะเน้นไปที่ของกินเล่น ร้านขายอาหาร มีที่นั่งม้าหินให้นั่งทานอาหาร และฟังดนตรีสดไปพร้อมๆกัน ดนตรีสดจะเป็น มินิคอนเสริ์ต เวทีขนาดเล็ก มอบความสุนทรีย์ให้นักท่องเที่ยวที่เดินเล่น เดินชมตลาดนัด ออกแบบตกแต่งสายไฟ สวยงามน่านั่งเล่นมากๆ หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวหัวหินสวยๆ ที่นี่เป็นตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ที่พลาดไม่ได้เลย

ที่เที่ยวหัวหิน-11

ที่เที่ยวหัวหิน-12

8. ตลาดโต้รุ่ง ตลาดนัดกลางคืน ที่เที่ยวหัวหินของคนนอนดึก

ถ้าพูดถึงตลาดนัดกลางคืนในหัวหินแล้ว ตลาดโต้รุ่งนับเป็นตลาดนัดที่แรกๆของหัวหินที่นักท่องเที่ยวรู้จักและนิยมมาเที่ยวค่อนข้างเยอะ โดยภายในตลาดมีทั้งอาหารทะเล ขนมหวาน ของเล่น และสินค้าประดับตกแต่งมากมายให้เดินเลือกซื้อกัน ตลอดทั้งคืน

ที่เที่ยวหัวหิน-13

9. ช้อปกระจายที่ ตลาดนัด Grand Night market

อีกหนึ่งแหล่งชอปปิ้ง เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้าแฟชั่นภายในหัวหิน ของเหล่าคนนอนดึก มีเสื้อผ้าสวยๆให้ได้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งร้านอาหารหลากหลายร้าน ด้านหลังของตลาดนัดมีน้ำพุ และตกแต่งสถานที่ให้เหมาะกับการถ่ายรูปและเดินเล่นยามค่ำคืนอีกด้วย

ที่เที่ยวหัวหิน-14

ที่เที่ยวหัวหิน-15

10. เดินเพลินๆ ที่ห้าง Bluport หัวหิน

ที่เที่ยวหัวหินอีกที่ ที่เป็นห้างใหญ่เพิ่งสร้างในเครือของห้าง The mall เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ใจกลางตัวเมืองหัวหิน ภายในออกแบบได้น่ารักหรูหรา ในคอนเซปต์ของทะเล ตกแต่งด้วยทะเลจำลอง มีน้ำพุ น้ำล้อมรอบศูนย์อาหาร ให้ความรู้สึกชิลล์ๆ ของการมาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ในห้างบลูพอร์ต มีร้านค้าชั้นนำมากมาย อย่าง Uniqlo, H&M และร้านดังๆหลากหลาย

ที่เที่ยวหัวหิน-16